Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế 31-10-2017

Sáng ngày 31/10/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục Đại học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Đoàn chuyên gia của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (TTKĐCLGD-ĐHQGHN) thực hiện.

Tham dự lễ bế mạc có NGND.GS-TSKH Bành Tiến Long, Trưởng Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài; TS.Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN cùng các thành viên trong Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài.

Về phía Đại học Huế có PGS. TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; về phía Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế có TS Bảo Khâm, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thị Hương Trà, Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thành viên Hội đồng tự đánh giá của Trường, đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị chuyên môn, chức năng trực thuộc và đại diện giảng viên, học viên, sinh viên trong toàn Trường.

Sau 5 ngày làm việc (từ ngày 27/10 đến 31/10/2017) tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, Đoàn chuyên gia ĐGN đã nghiên cứu hồ sơ minh chứng của 10 tiêu chuẩn, 61 tiêu chí, làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của Nhà trường, tổ chức phỏng vấn trực tiếp và trực tuyến qua skype với 14 nhóm đối tượng khác nhau, tổ chức 3 đoàn khảo sát để thăm và quan sát về điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo và các hoạt động khác của Trường.

Trên cơ sở các minh chứng cũng như thời gian khảo sát thực tế tại Trường, tại lễ bế mạc, GS.TSKH Bành Tiến Long, Trưởng đoàn Đánh giá ngoài, thay mặt cho Đoàn đánh giá ngoài đã trình bày sơ bộ những điểm mạnh và một số vấn đề cần cải tiến chất lượng nhằm nâng cao chất lượng dạy học của Nhà Trường.

 

 

GS.TSKH Bành Tiến Long, Trưởng đoàn ĐGN trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức

 

Phát biểu tại lễ bế mạc, PGS. TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế đã gửi lời cảm ơn đến (TTKĐCLGD-ĐHQGHN), các chuyên gia của đoàn đánh giá ngoài đã giúp Đại học Huế nói chung và Trường Đại học Ngoại ngữ nói riêng trong việc thực hiện đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


 

PGS. TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi bế mạc.

 

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN TS.Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm, đã đánh giá cao sự nỗ lực, sự chuẩn bị chu đáo của Nhà trường và chân thành cám ơn sự nhiệt tình hợp tác, tấm lòng hiếu khách của toàn thể cán bộ viên chức, học viên, sinh viên Nhà trường trong thời gian Đoàn ĐGN đến làm việc.

 

 

TS.Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCL-ĐHQGHN phát biểu tại lễ bế mạc.

 

Thay mặt Nhà trường TS Bảo Khâm, Hiệu trưởng cho biết công tác kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục của Nhà trường trong thời gian qua thực sự bổ ích và giúp cho công tác của các đơn vị được hoàn thiện hơn, TS cũng ghi nhận và trân trọng sự công tâm, sự đánh giá khách quan của các thành viên của Đoàn ĐGN. Đồng thời thay mặt Trường tiếp thu những ý kiến đóng góp và nghiêm túc xem xét những điểm tồn tại, rà soát tất cả các lĩnh vực hoạt động để cải thiện, phấn đấu hoàn thành tốt hơn cho sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian tới.

 

 

TS Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường phát biểu tại lễ bế mạc

 

Kết thúc buổi bế mạc, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội và Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài với sự chứng kiến của Giám đốc Đại học Huế, lãnh đạo Nhà trường và các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

 

 

Ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài.

 

 

Đoàn đánh giá ngoài cùng đại biểu và lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

 

 

Toàn cảnh buổi bế mạc

 

Một số hình ảnh của đợt khảo sát

 

Thăm và quan sát Tung tâm TDTT của Trường

 

 

Thăm và quan sát phòng Y tế của Trường

 

 

Phỏng vấn các nhà tuyển dụng

 

 

Phỏng vấn cựu học viên cao học

 

 

Phỏng vấn cựu sinh viên Nhà trường


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 17
Tổng số lượt xem trang này: 1.212
Tổng số lượt truy cập: 5.078.816