Bộ trưởng Bộ gia đình và bình đẳng giới Hàn Quốc thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ 02-10-2017

Ngày 29/9, TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ đã có buổi tiếp Bà Chung Huyn Back, Bộ trưởng Bộ gia đình và bình đẳng giới Hàn Quốc. Tham gia tiếp đoàn gồm có lãnh đạo các phòng, khoa và giảng viên tình nguyện người Hàn Quốc đang giảng dạy tại Trường.

 

 Đón và tặng hoa Bà Bộ trưởng tại Tiền sãnh Nhà Hiệu bộ

 

Tại buổi tiếp, TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào và lời cảm ơn đến Bà Bộ trưởng có chuyễn thăm Trường và giới thiệu tổng thể về lịch sử, cơ cấu tổ chức và các chương trình hợp tác với các đối tác Hàn Quốc đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo giảng viên tiếng Hàn, đóng góp tích cực vào việc đào tạo sinh viên, cung cấp nguồn nhân lực trẻ của Việt Nam có đủ năng lực, tài năng đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp Hàn Quốc và hỗ trợ đắc lực cho quá trình hợp tác Việt – Hàn.

Bà Chung Huyn Back gửi lời cảm ơn đến sự đón tiếp nồng hậu của Nhà trường và bày tỏ mong muốn với vai trò của mình, Bà Bộ trưởng sẽ là cầu nối thúc đẩy hợp tác giữa các tổ chức, đại học ở Hàn Quốc với Trường, thúc đẩy các mối quan hệ, tăng cường các chương trình hợp tác trong thời gian tới.

Sau buổi tiếp, Chung Huyn Back đã giao lưu với sinh viên Khoa Ngôn ngữ & Văn Hàn Quốc và đã có bài chia sẽ về chủ đề những chính sách giới tính và vai trò của phụ nữ ở Hàn Quốc. Đây là cơ hội nhằm tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai nước Hàn Quốc - Việt Nam.

 

 

 

Tiếp Bộ trưởng tại phòng khách

 

 

TS Bảo Khâm tăng quà lưu niệm

 

 

Chụp ảnh lưu niệm tại phòng khách

 

 

Ngài Bộ trưởng chụp ảnh lưu niệm với sinh viên


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 14
Tổng số lượt xem trang này: 1.089
Tổng số lượt truy cập: 5.282.989