Chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Anh năm 2019 20-04-2019

Ngày 20/4/2019, tại Hội trường Nhà học chuyên ngành Trường Đại học Ngoại ngữ, Vòng chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Anh “English Speaking Contest 2019” dành cho sinh viên không chuyên ngữ năm 2019 đã diễn ra với sự tham gia của 6 đội gồm: Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Luật và Trường Đại học Ngoại ngữ.

 

PGS. TS Phạm Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho thành viên Ban Giám khảo

 

Cuộc thi, do Khoa tiếng Anh Chuyên ngành, Trường Đại học Ngoại ngữ phối hợp với Đoàn Thanh niên các trường đại học thành viên và Đại học Huế tổ chức, là một trong số các hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. Cuộc thi nhằm khuyến khích sinh viên trau dồi kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp; giúp sinh viên tự tin, mạnh dạn diễn đạt suy nghĩ và quan điểm của bản thân bằng tiếng Anh để sớm làm chủ được ngôn ngữ này trong học tập hiện nay và công việc tương lai.

 

 

 

Phần thi thể hiện kỹ năng làm việc nhóm

 

Tại vòng chung kết, các đội đã thể hiện rất tốt; diễn đạt tiếng Anh trôi chảy; thuyết phục Ban giám khảo bằng những lập luận chặt chẽ với các dẫn chứng khoa học; đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm, sự sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp. Đây cũng chính là cơ hội để xây dựng môi trường cộng đồng học tập, phát triển mạng lưới kết nối sinh viên nhằm tạo hiệu ứng tích cực và lâu dài trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.

 

Ban Giám khảo đặt câu hỏi cho phần thi Hùng biện

Kết quả Vòng chung kết như sau:

Giải nhất: Trường Đại học ngoại ngữ

Giải nhì: Trường Đại học Y Dược

Giải ba: Trường Đại học Nông Lâm

Giải khuyến khích: Đại học Luật, Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế

Giải tài năng: Đại học Sư phạm

Giải phong cách: Đại học Nông Lâm

 

Trao giải khuyến khích cho các đội

 

 

Trao giải Ba và Giải phong cách cho Trường Đại học Nông Lâm

 

 

Trao giải Nhì cho đội Trường Đại học Y Dược

 

 

Giải Nhất cho đội Trường Đại học ngoại ngữ

 

 

Chụp ảnh lưu niệm


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 20
Tổng số lượt xem trang này: 1.365
Tổng số lượt truy cập: 8.032.429