Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022 26-11-2017

Trong 2 ngày 25-26/11/2017, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của Đại hội IV, nhiệm kỳ 2013 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Bầu BCH khóa mới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có TS. Nguyễn Công Hào, Phó chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; TS Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đại diện Ban Thường vụ Công đoàn các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các đoàn thể và 141 đại biểu chính thức đại diện cho toàn thể cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường.

 

 

ThS Phan Thanh Tiến, Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tại đại hội

 

Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ 2013 - 2017, đạt được những thành tích đáng khích lệ, trong đó Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tiếp tục có những chuyển biến, đạt được nhiều kết quả tốt, hoàn thành những nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ IV đã đề ra, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường; Công đoàn đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, có những mô hình hoạt động hay thiết thực, tư tưởng chính trị ổn định, đoàn kết. Công đoàn đã tập trung thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, viên chức, lao động trong đơn vị; chủ động tham gia công tác quản lý chuyên môn và đồng hành cùng chính quyền thực hiện đổi mới cơ chế tài chính, xây dựng nội quy, quy chế của Nhà trường, xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức, lao động ngày càng vững mạnh; tích cực thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động, tạo động lực nâng cao hiệu quả giáo dục, đào tạo tại đơn vị; Công đoàn Trường đã tích cực thực hiện tốt công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Các kết quả đó đã góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế trong thời gian qua.

 

 

 

TS. Nguyễn Công Hào, Phó chủ tịch Công đoàn Đại học Huế phát biểu chỉ đạo Đại hội và tặng hoa chúc mừng

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, TS. Nguyễn Công Hào, Phó chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã đánh giá cao những nỗ lực của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Ngoại ngữ trong những năm qua, đã góp phần vào thành công chung của Công đoàn Đại học Huế. Nhiệm kỳ tới, trước những đòi hỏi phát triển và hội nhập sâu rộng, sự đổi mới một cách căn bản toàn diện của ngành giáo dục, Công đoàn Đại học Huế mong muốn Công đoàn cơ sở Trường Đại học Ngoại ngữ cần tiếp tục đổi chú trọng vào các nội dung trọng tâm sau: Công tác chính trị tư tưởng, nội bộ đoàn kết; Tích cực triển khai quy chế dân chủ ở cơ sở, bảo vệ lợi ích hợp pháp của người lao động, đề xuất thay đổi quy chế chi tiêu nội bộ; Cùng với chính quyền tham gia quản lý chuyên môn, đẩy mạnh NCKH, tăng cường ký kết các dự án liên kết đào tạo; Kiểm tra, giám sát các hoạt động của công đoàn; Đẩy mạnh hoạt động của công tác Nữ công trong thời gian tới.

Tư duy, nội dung, phương thức hoạt động để phát huy tốt hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn; đẩy mạnh chăm lo thiết thực và toàn diên cho cán bộ, viên chức, lao động tại đơn vị; đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua theo hướng trọng tâm, thiết thực; khơi dậy và phát huy sức mạnh tập thể vì sự phát triển của nhà trường và sự phát triển chung của Đại học Huế.

  

 

 

TS Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

TS Bảo Khâm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cũng khẳng định: Đảng ủy, Ban Giám hiệu luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công đoàn Nhà trường trong mọi hoạt động; qua đó, đồng chí cũng kêu gọi Công đoàn và mỗi cán bộ, đoàn viên cần đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua theo hướng trọng tâm, thiết thực; khơi dậy và phát huy sức mạnh tập thể vì sự phát triển của Nhà trường và sự phát triển chung của Đại học Huế.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và thông qua Nghị quyết Đại hội. 

  

 

Ban Chấp hành CĐCS Trường Đại học Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt đại hội

 

Một số hình ảnh tại đại hội

 

 

 

 Văn nghệ chào mừng

 

 

Toàn cảnh đại hội

 

 

 

Bỏ phiếu bầu BCH CĐCS trường


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 24
Tổng số lượt xem trang này: 1.518
Tổng số lượt truy cập: 8.032.379