Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế 27-10-2017

Sáng ngày 27/10/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự lễ khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có GS.TS. Nguyễn Quý Thanh, Giám đốc Trung tâm. Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có NGND.GS-TSKH Bành Tiến Long, Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục, Trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn đánh giá. Về phía Đại học Huế có PGS. TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; về phía Nhà trường có TS Bảo Khâm, Hiệu trưởng và các thành viên trong Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên, người học của Nhà trường.

GS.TS Nguyễn Quý Thanh, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi Khai mạc GS.TS Nguyễn Quý Thanh, Giám đốc Trung tâm khẳng định tầm quan trọng của việc đánh giá ngoài; khẳng định mục đích chính của kiểm định chất lượng giáo dục là nhằm đảm bảo đạt được những chuẩn mực nhất định trong đào tạo và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lợi cho người học. Giám đốc cũng đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế với Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN trong quá trình chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức và đề nghị Nhà trường tiếp tục hỗ trợ Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trong quá trình triển khai các hoạt động KĐCLGD. Đồng thời, Giám đốc đề nghị Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thực hiện các hoạt động đánh giá khách quan, trung thực, công bằng.

PGS. TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, TS Bảo Khâm, Hiệu trưởng Nhà trường đã cám ơn Trung tâm và đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã giúp đỡ Nhà trường trong quá trình hoàn thiện hồ sơ tự đánh giá và đặc biệt là trong đợt khảo sát sơ bộ với những gợi ý, hướng dẫn rất thiết thực. TS Bảo Khâm cam kết Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho Đoàn đánh giá ngoài, Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt khảo sát này.

TS Bảo Khâm, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc

Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của Nhà trường. Trong các ngày khảo sát chính thức, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, thảo luận phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan và thăm, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, quan sát các cơ sở vật chất của Nhà trường để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.

Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, Đoàn chuyên gia ĐGN, đại biểu và Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài và kiểm định chất lượng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế diễn ra từ ngày 27/10/2017 và sẽ kết thúc vào ngày 31/10/2017.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 231
Tổng số lượt xem trang này: 1.598
Tổng số lượt truy cập: 7.471.597