Thông báo cập nhật thông tin số điện thoại và số thẻ ATM của Ngân hàng Vietinbank đối với sinh viên các khóa 21-11-2018

Nhằm chuẩn bị cho công tác thu học phí trực tuyến bắt đầu từ năm 2019 (là hình thức cho phép sinh viên có thể sử dụng thẻ/tài khoản thanh toán mở tại VietinBank thực hiện thanh toán học phí cho Nhà trường tại website của Trường và được gạch nợ ngay khi thanh toán) được thuận lợi cho những năm học tới, Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên hệ đại học chính quy đang theo học tại trường về việc rà soát, cập nhật thông tin số điện thoại và số thẻ ATM của Ngân hàng Vietinbank, cụ thể như sau:

1. Sinh viên cần kiểm tra, rà soát lại các thông tin về số điện thoại, số thẻ ATM đã cung cấp (file đính kèm), bởi vì:

- Khi thực hiện chức năng “Thanh toán trực tuyến”, sinh viên phải nhập thông tin thẻ theo yêu cầu (tên chủ thẻ, số thẻ, ngày cấp thẻ). Sau đó, hệ thống Vietinbank sẽ tự động gửi mã xác thực OTP về số điện thoại di động của sinh viên đã đăng ký trước đó. Sinh viên sẽ thực hiện nhập mã OTP này vào giao diện thanh toán trực tuyến. Nếu mã OTP không hợp lệ, hệ thống sẽ báo lỗi và không cho phép thực hiện thanh toán. Nếu mã OTP hợp lệ, chương trình sẽ thực hiện việc thanh toán và gạch nợ cho sinh viên.

Lưu ý: Số điện thoại sinh viên cung cấp cần cố định trong suốt quá trình học tại trường. Nếu có sự thay đổi sinh viên phải liên hệ và cung cấp ngay cho Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Huế.

2. Trong trường hợp thông tin trên chưa đúng hoặc chưa có thông tin thì sinh viên cần liên hệ và cung cấp thông tin cho ngân hàng Vietinbank để cập nhật lên hệ thống.           

- Địa điểm liên hệ và cung cấp: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - CN Huế

+ Hội Sở - 20 Hà Nội;

+ PGD Hương Trà - 103 Cách Mạng Tháng 8;

+ PGD Duy Tân - 12 Hùng Vương;

+ PGD Tây Lộc - 37 Trần Quốc Toản;

+ PGD Thuận Thành - 119 Mai Thúc Loan;

+ PGD Gia Hội - 11 Chi Lăng;

+ PGD Thuận An - 54 Nguyễn Văn Tuyết;

+ PGD Nguyễn Huệ - 07 Nguyễn Huệ;

+ PGD An Dương Vương - 62 An Dương Vương.

- Hạn cuối: ngày 10 tháng 12 năm 2018.

Sau thời hạn trên, nếu sinh viên không cung cấp đầy đủ những thông tin nêu trên thì hoàn toàn chịu trách nhiệm theo quy định của nhà trường.

Để công tác trên được thực hiện theo đúng kế hoạch, Ban Giám hiệu Nhà trường đề nghị Lãnh đạo các khoa, Phòng Đào tạo, Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên thông báo và đôn đốc để sinh viên theo dõi, thực hiện nghiêm túc./.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 26
Tổng số lượt xem trang này: 6.434
Tổng số lượt truy cập: 5.571.529